Print trang này

Thi công mái tôn tại Quận 12 - 0937.051.828 - Mr Thuận

Viết bởi 

Mái tôn đẹp tại Quận 12 của chúng tôi là một trong những công ty chuyên nhận thi công khung thép mái tôn hàng đầu tại khu vực TPHCM nói chung và tai Quận 12 nói riêng, dịch vụ thi công mái tôn tại Quận 12 luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, với đội ngủ thi công mái tôn, lợp mái tôn, sửa chữa mái tôn, thay sửa mái tôn hàng đầu tại khu vực TPHCM chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giá trị sản phẩm cao nhất hãy liên hệ với công ty khi ban có nhu cầu lợp mái tôn tại quận 12 hay thi công khung thép mái tôn để được công ty chúng tôi hổ trợ tốt nhất - Hotline: 0937.051.828 - 0988.230.858 - Mr Thuận.

Lợp mái tôn tại TPHCM

thi công mái tôn tại quận 12

Thi công mái tôn nhà ở tai Quận 12

Quy trình thi công lợp mái tôn tại Quận 12 của chúng tôi như sau

Thi công mái tôn là một trong những công việc tương đối đơn giản, tuy nhiên bạn phải có kỹ thuật, có kiến thức về cơ khí xây dựng, có kỹ thuât tay nghề cao, nhằm nâng cao năng suất lao động, sản phẩm chất lượng, khung thép mái tôn bạn phải dự trù theo kinh nghiệm, hay bạn phải tính toán đến khả năng chịu lực của khung thép mái tôn, củng như tính đến phương án cho tru móng... dịch vu thi công mái tôn tai Quận 12 của chúng tôi luôn luôn có các biên pháp thi công phù hợp nên Qúy khách hàng luôn yên tâm về năng lực của đội thợ lợp mái tôn tai Quận 12 của chúng tôi:

  1.  Nhập vât tư về công trình, và bạn phải yêu cầu chủ đầu tư nghiệm thu vât tư đầu vào, sau khi nghiệm thu vật tư đầu vào bạn tiến hành thi công làm mái tôn tại Quận 12.
  2. Định vị tim, trục, cao độ chính xác, ranh giới cần thi công.
  3. Tiến hành đo đạc, xác định từng cấu kiện kèo, cột, xà gồ, ty, giằng...
  4. Gia công các cấu kiện theo đúng kích thước trong bản vẽ, hay yêu cầu cho trước, yêu cầu các kích thước tương đối chính xác, và chắc chắn
  5. Vận chuyển từ xưởng đến công trình lắp ráp, lắp ráp đúng kỹ thuật, đúng TCVN..
  6. Sau khi lắp dựng khu thép mái tôn, bạn có thể đo đạc trực tiếp và lấy số liệu cho tôn lợp mái