THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 10

Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 10 của chúng tôi là dịch vụ chuyên nhận sơn nhà giá rẽ uy tín tại khu vực TPHCM nói chung và tại Quận 1 nói riêng. Khi đến với dịch vụ sơn nhà Bảo Hân Phát các bạn sẻ luôn được đội ngủ nhân viên có trình độ, có chuyên môn về kiến thức xây dựng, kiến thức phong thủy tư vấn cho bạn về màu sắc sơn nhà, phù hợp với bản mệnh của bạn, tư vấn màu sắc sơn nhà hợp với ngôi nhà của bạn…

Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 10

Dịch vụ Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 10 của công ty Bảo Hân Phát là một trong những dịch vụ sơn nhà uy tín giá rẽ, chúng tôi luôn đặt mục tiêu về chất lượng giá rẽ, cạnh tranh với các dịch vụ khác. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sơn nhà Bảo Hân Phát của chúng tôi.

 1. Dịch vụ sơn nhà của chúng tôi là dịch vụ thi công chất lượng, luôn đặt mục tiêu chất lượng giá rẽ, hài lòng khách hàng.
 2. Dịch vụ của chúng tôi có đội ngủ nhân viên kỹ sư xây dựng giỏi, chuyên thi công, giám sát về các dịch vụ xây dựng như;
  1. Dịch vụ sơn lại tường nhà củ giá rẽ;
  2. Dịch vụ chống thấm các công trình xây dựng giá rẽ;
  3. Dịch vụ sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà trọn gói…và các dịch vụ xây dựng khác.
 3. Đội ngủ chuyên gia phong thủy có trình độ, có nghiệp vụ chuyên môn về phong thủy nhà cửa, chuyên tư vấn sơn nhà hợp phong thủy, xem nhà cửa theo phong thủy bát trạch, huyền không, huyền không phi tinh, huyền không đại quái…
 4. Đội ngủ nhân viên thợ thi công có kỹ thuật tay nghề cao. có kinh nghiệm thi công thực chiến tốt.
 5. Dịch vụ sơn nhà của chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn sơn nhà, sơn sửa nhà, và thực hiện cho hàng trăm khách hàng, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về công năng sử dụng…

Dịch Vụ Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 1

Tại sao bạn nên sơn sửa lại tường nhà củ?

Việc sơn lại tường nhà củ là một trong những công việc rất quan trọng, đó được hiểu như là việc bảo trì cho ngôi nhà của bạn, thay lớp áo mới cho ngôi nhà, nhằm bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn, hoặc là làm mới ngôi nhà bạn, tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vậy lý do bận nên sơn nhà là gì? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

 1. Ngôi nhà của bạn sau 1 thời gian dài sử dụng, đến 1 thời gian nào đó bạn cần phải bảo trì, sửa chữa sơn lại nhà để đáp ứng được công dụng là bảo vệ ngôi nhà tốt hơn.
 2. Việc ngôi nhà bị các nguyên nhân khách quan khác như thấm nhà, ố nhà, bong tróc lớp sơn, phai màu sơn…, làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và bạn phải sơn lại theo đúng quy trình, làm đẹp, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.
 3. Khi bạn mới mua nhà, màu sắc ngôi nhà của bạn không đẹp, không hài lòng, không phù hợp với bạn, là nguyên nhân bạn cần sơn lại màu sắc cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 4. Bạn đang có nhu cầu bán nhà, hoặc mua nhà để bán đầu tư, bạn muốn sơn lại ngôi nhà cho đẹp, nâng cao thêm giá trị cho ngôi nhà…
 5. Màu sắc ngôi nhà không hợp với phong thủy bạn mệnh ngôi nhà bạn, muốn thay đổi màu sắc cho phù hợp với bạn mệnh của bạn.
 6. Bạn thay đổi công năng sử dụng cho ngôi nhà hoặc căn phòng, ví dụ; từ nhà ở sang nhà trẻ…, bạn phải thay đổi màu sắc cho phù hợp với công năng của căn nhà trẻ….

Dịch Vụ Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 1

Nguyên nhân sự chênh lệch về giá cả sơn nhà của các dịch vụ

Nhiều gia chủ thường băn khoăn và hỏi chúng tôi rằng. Tại sao đơn giá bên dịch vụ này lại cao hơn dịch vụ bên bạn, cùng 2 dịch vụ sơn nhà cùng khối lượng lại có đơn giá khác nhau? vậy nguyên nhân là như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

 1. Biện pháp thi công và quy trình thi công khác nhau, sẻ có sự chênh lệch về giá cả.
  1. Việc bạn vệ sinh sủi tường toàn bộ hay chỉ sủi vệ sinh các vị trí hư, bong tróc phồng rộp, hoặc xử lý lổ đinh.
  2. Việc bạn xử lý bề mặt bằng sơn lót hay bạn xử lý matit mịn tường xong rồi sơn phủ.
  3. Bạn xử lý bề mặt tường và bạn sơn chống thấm, hay bạn chỉ sơn thông thường…
 2. Việc sử dụng vật liệu khác nhau về chất lượng, sẻ dẫn đến chênh lệch về giá cả.
 3. Do các đơn vị áp dụng đơn giá khu vực khác nhau, sẻ dẫn đến đơn giá chênh lệch khác nhau.
 4. Sự chênh lệch đơn giá của các dịch vụ, trong xây dựng là 1 trong những việc thường xảy ra, và dựa vào sự tinh tế của gia chủ để tìm và chọn lựa 1 đơn vị thi công uy tín và chất lượng. và bạn nên nhớ, không có việc giá rẽ chất lượng, nếu có chỉ có rẽ hơn các đơn vị khác 1 đến 2 giá hoặc chỉ 1% đến 5%…

Dịch Vụ Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 1

Quy trình Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 10 của chúng tôi như sau.

 1. Công tác vệ sinh, xử lý bề mặt tường củ như;
  1. Vụ trí bong tróc, phồng rộp lớp sơn hoặc matit củ, cần phải được vệ sinh, sủi và tưới nước làm sạch bề mặt, chờ khô và bả matit.
  2. Tại các vị trí nứt tường, cần phải xử lý vết nứt nếu như vết nứt lơn hơn 5mm, cần phải xử lý bằng keo chuyên dụng, hoặc đục mở rộng mổi bên 5cm và đóng lưới tô trát.
  3. Tại các vị trí ố tường, cần phải được xử lý sơn chống ố tường.
  4. Tại các vị trí thấm tường, phải xử lý thấm tường triệt để, và để cho bề mặt tường khô ráo và xử lý các bước tiếp theo.
 2. Trát matit làm mịn bề mặt tường
 3. Sơn lót toàn bộ bức tường, hoặc 1 phần đã xử lý.
 4. Tiến hành sơn phủ màu theo đúng quy trình, kỹ thuật thi công.

Dịch Vụ Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 1

Thợ Sơn Nhà Giá Rẽ Tại Quận 10

Xem thêm:

Qúy khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ xây dựng, sửa chữa, sơn nhà, làm trần, vách thạch cao xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

Hotline: 0937051828 -0988230858 Mr Thuận

Zalo: 0937051828

 

 

5/5 - (2 votes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN