THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Những lưu ý quan trọng trước khi sửa chữa cải tạo nhà

Những lưu ý quan trọng trước khi sửa chữa cải tạo nhà Ngôi nhà bạn đang ở đến một thời điểm nào đó, trải qua thời gian sử dụng củng phải xuống cấp, hư hỏng, và bạn sẽ phải sửa chữa, cải tạo lại ngôi nhà của mình. để khắc phục những hư hỏng để kéo dài thời gian sử dụng, duy trì tuổi thọ cho ngôi nhà của đó củng là xuất phát từ nhu cầu sử dụng thực tế. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc này bạn nên cân nhắc một số yếu tố quan trọng sau đây.

nhung-luu-y-quan-trong-truoc-khi-sua-chua-cai-tao-nha

1.Bạn phải lên phương án, xác định rõ kế hoạch:

Có 3 phương án cải bạn cần phải xác định rõ;

  • Tân trang làm mới lại ngôi nhà bạn (Sửa chữa không thay đổi kết cấu công trình)
  • Nâng cấp cải tạo lại (Sửa chữa thay đổi lại một phần kết cấu hay toàn bộ kết cấu công trình nhằm thay đổi không gian sử dụng…)
  • Xây dựng lại;

Trước khi bạn thực hiện 1 trong 3 phương án bạn phải hiểu rõ mục đích của bạn như; sửa chữa chống thấm, sửa chữ nứt tường, sửa chữa sơn lại tường, thay đổi nhà bếp theo phong thủy hoặc đập bỏ toàn bộ bức tường để thay đổi không gian được rộng rãi hơn hoặc thay đổi chức năng ngôi nhà của bạn…, khi bạn xác định được rõ mục đích này sẻ giúp bạn chọn đúng loại vật liệu cần, chi phi phí để có kế hoạch thực hiện tốt nhất.

Những lưu ý quan trọng trước khi sửa chữa cải tạo nhà

2. Xác định các hạng mục khối lượng, khu vực cần sửa chữa

Bạn xác định những khối lượng, cấu kiện và các hạng mục cần sửa chữa đản bảo được mục đích nhu cầu cần sửa chữa, điều này nó sẻ ảnh hưởng đến kiến trúc và kết cấu, thiết kế chung của ngôi nhà, biết được các hạng mục càn sửa chữa cải tạo, giúp bạn xác định được ngân sách, chi phí cần sửa chữa…

cai-tao-nha-cap-4-dep-tiet-kiem-chi-phi-tai-di-an-binh-duong

3. Mục đích sử dụng sau khi cải tạo

Mục đích sửa chữa cải tạo cho không gian củng sẻ ảnh hưởng lớn đến khâu thực hiện như;

  1. 1.Sửa chữa thay đổi không gian nhà bếp thay đổi vị trí nhà bếp được thông thoáng hay phù hợp với phong thủy nhà bạn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn;
  2. 2.Bạn thích phòng khách thông thoáng rộng rãi hơn…
  3. 3.Bạn muốn không gian phòng ngủ nhà bạn rộng hơn hoặc trổ thêm cửa sổ, thay đổi cửa đi…;
  4. 4.Thay đổi một số nội thất sửa chữa lắp đặt lại..;

Các nội dung sửa chữa nó sẻ ảnh hưởng đến sự phân bố, tính toán chi phí cho cuộc sống của bạn trước và sau sửa chữa để không ảnh hưởng đến nhiều về các vấn đề chi tiêu cho công việc sửa chữa củng như chi tiêu sinh hoạt của gia đình bạn…

Bí quyết cải tạo nhà cấp 4 đẹp tiết kiệm chi phí tại Dĩ An Bình Dương

4. Tính toán chi phí ngân sách cho quá trình sửa chữa cải tạo.

Chi phí sửa chữa là một trong những chìa khóa để dẫn đến công việc sửa chữa cải tạo nhà của bạn được thành công. Do đó bạn lưu ý đến đến vấn đề này, đừng để kế hoạch bị phá sản chỉ vì sai lầm trong tính toán hoặc là bị trì trệ trong quá trình sửa chữa vì thiếu hụt ngân trong trong quá trình sửa chữa, nó sẻ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này của bạn. Nên tham khảo giá cả thị trường, liệt kê ra những thứ cần mua và dành một khoản nhất định cho việc đó. Cũng đừng mua thêm quá nhiều thứ phát sinh, quá khả năng chi trả của bạn.

Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 tại TP Thủ Đức

5. Giá trị tăng thêm của ngôi nhà

Nếu như việc sửa chữa tân trang hay cải tạo lại chỉ nhằm mục đích cho việc kinh doanh buôn bán thì bạn nên quan tâm đến các vấn đề chi phí sửa chữa, và giá trị ngôi nhà của bạn được tăng thêm bao nhiêu sau khi sửa chữa và củng nên quan tâm đến chất lượng công trình cho gia chủ.

Nếu như việc sửa chữa dùng mục đích cho việc ở sinh hoạt cho các thành viên gia đình bạn bạn nên chú trọng đến chất lượng công trình và chi phí vừa đủ khả năng của bạn, giá trị mà ngôi mang lại từ việc nâng cấp, sửa chữa cho nhu cầu sử dụng…,

Vì việc sửa chữa cho việc mua bán kính doanh có thể sau khi mua về sẻ được 1 số khách hàng họ phải sửa chữa lại cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu sinh hoạt của họ.

Bí quyết cải tạo nhà cấp 4 đẹp tiết kiệm chi phí tại tp Dĩ An Bình Dương

6. Lựa chọn phong cách thiết kế

Không có câu trả lời đúng hay sai cho câu hỏi lựa chọn phong cách thiết kế nào mới đúng. Bởi điều này phụ thuộc vào sở thích các nhân. Có người thích phong cách tối giản hiện đại trong khi người khác lại muốn sang trọng cổ điển.

Dựa vào sở thích của cá nhân và gia đình để chọn phong cách phù hợp. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn trần nhà, vật liệu sàn cũng như đồ đạc nội thất.

nhò diện tích nhỏ 2

7.Bạn tự đứng ra làm hay đi thuê đội thợ

Nếu việc nâng cấp, cải tạo nhà không quá phức tạp và bạn có thể thực hiện được là điều tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp không am hiểu nhiều về lĩnh vực này, bạn nên thuê một nhà thiết kế nội thất, nhà thầu hoặc các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng.

sửa chữa nhà cấp 4 tại TPHCM

8 .Xin giấy phép xây dựng

Đôi khi việc sửa sang lại nhà không phải thích là làm được ngay mà phải có giấy phép. Trên thực tế, mua nhà tại một số dự án hay khu vực có quy hoạch, thiết kế đồng bộ buộc bạn phải tuân theo tiêu chuẩn chung.

Việc xin phép sửa chữa cảo tạo và xây mới thường không giống nhau cụ thể như sau;

– Xin phép sửa chữa cải thường bạn phải thẩm định lại chất lượng nền móng, chất lượng kết cấu công trình, nên thường sẻ phức tạp hơn nhiều như;

  1. a.Khoan lấy mẫu thí nghiệm chất lượng kết cấu công trình;
  2. b.Thẩm định lại chất lượng kết cấu công trình;
  3. c.Việc xin phép cỉa tạo phải có bản vẽ kết cấu hiện trạng và bản vẽ cải tạo;

– Xin phép tân trang lại thường không phải xin phép, vì việc sửa chữa không làm thay đổi kết cấu công trình.

– Việc xin phép xây mới thì đơn giản hơn xin phép cải tạo, bạn chỉ việc nạp hồ sơ xin phép theo mẫu có sãn.

Thiet kế và thi công nhà ông Thường

9. Chuẩn bị sẵn sàng

Sửa chữa và cải tạo nhà cũng có nghĩa là bạn sẽ phải chấp nhận sự bừa bộn khi thi công, công trình có thể gặp sự cố và chậm tiến độ, tranh chấp kiện cáo về ranh giới,… Do vậy, nên dự phòng đến những rủi ro này và chuẩn bị cho mình chỗ ở thuận tiện trong thời gian sửa nhà.

sua-chua-cai-tao-nha-cap-4-tai-binh-duong

10. Nghiệm thu công trình

Trong trường hợp thuê đơn vị thiết kế, thi công cho việc sửa chữa nhà, bạn nên chú ý việc kiểm tra lại các chi tiết như hệ thống điện, đường ống dẫn nước, vấn đề về sàn và các vấn đề về kiến ​​trúc trước khi nghiệm thu. Việc này đảm bảo chất lượng công trình và tránh kiện cáo về sau.

Thông tin liên hệ dịch vụ :

Xem thêm:

Cải tạo nhà có diện tích nhỏ 15m2

Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 tại Dĩ An Bình Dương
Sửa chữa nhà giá rẽ tại Bình Dương
Bí quyết cải tạo nhà cấp 4 đẹp tiết kiệm tại Dĩ An Bình Dương
Sửa chữa nhà cấp 4 tại TPHCM
Sửa chửa cải tạo nhà cấp 4 tại Bình Dương
Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 tại TP Thủ Đức
Bí quyết cải tạo nhà cấp 4 đẹp tiết kiệm chi phí tại Dĩ An Bình Dương

 

bi-quyet-cai-tao-nha-cap-4-dep-tiet-kiem-chi-phi-tai-tpdi-an-binh-duong

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO HÂN PHÁT

Hotline: 0937.051.828 – 0988.230.858 – Mr Thuận

Email: xaydungbaohan79@gmail.com

Địa chỉ:
Tại TPHCM: 224/7/9, đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
Tại Bình Dương: Số nhà 349/26, Đường Dĩ An Bình Đường, KP. Nhị Đồng, Phường Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN