THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Thợ lợp mái tôn tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ cung cấp đội thợ lợp mái tôn tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi là một trong những dịch vụ được thành lập nhằm tạo điều kiện mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất, chúng tôi với đội ngủ công nhân kỹ thuật, có tay nghề cao từng nhận thi công lợp mái tôn, hàn khung thép, tại các nhà xưởng công nghiệp, nhà dân dụng, nhà tạm, hàng rào tôn, chúng tôi hiểu biết những cái gì làm nên sản phẩm thẩm mỹ, đẹp cho sản phẩm của nhà bạn, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ cung cấp đội thợ lợp mái tôn của chúng tôi tự tin là dịch vụ mang thương hiệu đi đầu về chất lượng sản phẩm củng như đội thợ giỏi, chuyên nghiệp. Hotline: 0908828797- 0866691385 Mr Thuận

Thợ lợp mái tôn tại Quận Phú Nhuận

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thợ lợp mái tôn nhà của chúng tôi:

Dịch vụ thợ lợp mái tôn nhà của chúng tôi là một trong những dịch vụ hàng đầu tại khu vực TPHCM, chúng tôi luôn cam kết uy tín – chuyên nghiệp – tiết kiệm – vững niềm tin, chúng tôi đã và từng thi công cho rất nhiều khách hàng và được sự hài lòng của nhiều khách hàng.

 • Cung cấp đội thợ thi công giỏi tay nghề, có nhiều kinh nghiệp thi công thực tế nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa. chúng tôi tự tin sẻ mang lại cho bạn và gia đình sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.
 • Đội ngủ kỹ sư tư vấn giỏi chuyên môn, có khả năng thiết kế, hay tư vấn thiết kế, tư vấn thi công, đưa ra những biện pháp thi công tốt nhất.
 • Đội ngủ công nhân, thợ lợp mái tôn có kỹ thuật tay nghề cao, thi công ân cần, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình trong công việc.
 • Chúng tôi luôn khảo sát thực tế và báo giá thi công theo khối lượng thực tế nhằm đưa ra chi phí trước cho khách hàng, qua đó khách hàng có thể biết trước được chi phí thi công, để chuẩn bị kinh tế… Bảng báo giá lợp mái tôn tại TPHCM
 • Lập biện pháp thi công trước. biện pháp thi công sẻ được kỹ sư của đội thợ lợp mái tôn chúng tôi lập và dựa trên tình hình thực tế tại từng công trình để đưa ra biện pháp thi công tốt nhất nếu khách hàng yêu cầu.
 • Đảm bảo công tác thi công an toàn, vệ sinh công trường theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, nhiệt tình.

Thợ lợp mái tôn tại Quận Bình Thạnh

Quy trình thi công của đội thợ lợp mái tôn nhà tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi như sau:

 •  Khảo sát và báo giá dựa vào kết quả khảo sát thực tế tại công trường => đem ra bảng báo giá chính xác nhất cho khách hàng.
 • Khách hàng đồng ý bảng báo giá và biện pháp do đội thợ lợp mái tôn tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi đưa ra => tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Chuẩn bị mặt bằng, tập kết vật tư về công trường, đồng thời công tác lán trại củng được dựng cho công nhân ở nếu cần thiết.
 • Tiến hành thi công, đảm bảo thi công nhập vật tư theo ký kết hợp đồng => đảm bảo công tác thi công đúng kỹ thuật.
 • Tiến hành nghiệp thu từng bộ phận, hay nghiệm thu từng giai đoạn, nghiệm thu toàn bộ.
 • Thanh quyết toán công trình.

Thợ lợp mái tôn, sửa chữa thay thế mái tôn tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ lợp mái tôn của chúng tôi chuyên nhận thi công các hạng mục như sau:

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công lợp mái tôn, sửa chữa mái tôn, là một trong những công ty hàng đầu chuyên về các hạng mục cơ khí xây dựng, và các hạng mục sửa chữa xây dựng bao gôm như sau:

 1. Chuyên nhận thi công lợp mái tôn tại Quận Bình Thạnh.
 2. Chuyên nhận thi công sửa chữa mái tôn, sửa chữa máng xối.
 3. Chuyên nhận gia công và lắp dựng máng xối.
 4. Chuyên nhận gia công khung kèo thép, khung mái tôn, vách tôn, mái tôn.
 5. Chuyên nhận thi công lợp mái tôn nhà xưởng.
 6. Nhận lợp mái tôn nhà kho.
 7. Nhận lợp mái tôn mới, thay mái tôn nhà xe.
 8. Nhận cung cấp và thi công lợp mái tôn ki ốt, sạp chợ.
 9. Nhận lợp mái tôn nhà dân dụng các loại…

 Xem thêm:

Thông tin liên hệ :

VPĐD: Số nhà 224/7/9 . Đường Ung Văn Khiêm. Số củ 40 Cư Xá Ụ Tàu . Phường 25. Quận Bình Thạnh . Tp HCM
Điện thoại: 0937051828- 0866691385 Mr Thuận

Zalo: 0908828797
EMAIL: xaydungbaohan79@gmail.com

WEBSITE: suachuaxaydung.net

5/5 - (2 votes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN