THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Bảng giá dịch vụ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO HÂN PHÁT có nhiều thế mạnh và kinh nghiệm trong việc triển khai các hợp đồng trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng thô và hoàn thiện, sản xuất, lắp đặt nội thất gỗ, thi công nhôm kính, chống thấm, trần thạch cao. Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao cho khách hàng của mình công trình đưa vào sử dụng với sự đồng bộ cao và thẩm mỹ tốt nhất. Để làm được điều đó là nhờ chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công xây dựng; các đội thợ thi công tay nghề cao và nhà máy nội thất được đầu tư đồng bộ, bài bản và hiện đại.
 
Các công trình do BẢO HÂN PHÁT thiết kế và thi công rất đa dạng như nhà ở, cao ốc, văn phòng, trường học, nhà hàng – khách sạn, resort, homestay, cafe, bar, shop, showroom,…trải dài trên phạm vi cả nước. Các sản phẩm do BẢO HÂN PHÁT bàn giao luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao nhờ chúng tôi triệt để áp dụng lối thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, ngập tràn ánh sáng cùng tư duy sáng tạo, linh hoạt và luôn đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.
 
Tại BẢO HÂN PHÁT, chúng tôi không cung cấp các dịch vụ giá rẻ chất lượng thấp để khách hàng phải phiền hà trong công tác sửa chữa về sau phát sinh nhiều chi phí do công trình nhanh xuống cấp mà chỉ ưu tiên cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên bận rộn, mỗi chúng ta có một chuyên môn và ngành nghề khác nhau, vì vậy, BẢO HÂN PHÁT khuyến khích khách hàng tin tưởng giao dịch vụ xây dựng cho chúng tôi để nhận được một công trình chất lượng đúng nghĩa.
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công công trình với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.
BẢO HÂN PHÁT hân hạnh phục vụ Quý khách hàng !!!

Khách hàng có nhu cầu thi công, thiết kế xây dựng hay sửa chữa, cải tạo nhà ở có thể tham khảo trước bảng giá dịch vụ dưới đây:

Sữa chữa nhà

Từ 100 triệu

Xây dựng trọn gói

Từ 500 triệu

Xây dựng phần thô

Từ 300 triệu

Câu hỏi thường gặp