THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2 của chúng tôi nhận chuyên tư vấn chống thấm nhà hiệu quả, tư vấn biện pháp thi công chống thấm, tư vấn kỹ thuật chống thấm, tư vấn sử dụng vật liệu chống thấm hiệu quả cho từng hạng mục, từng cấu kiện. Thấm nhà thì ai củng biết tác hại của nó gây ra cho chúng ta, tuy nhiên để tìm hiểu sâu xa nguyên nhân và cách xử lý chống thấm hiệu quả thì không phải là vấn đề đơn giản, mà ai củng thực hiện được. 

Tìm hiểu nguyên nhân thấm tường nhà

Đối với ngôi nhà đã bị thấm, thì bạn phải tìm hiểu được nguyên nhân bị thấm, và vị trí thấm, từ đó bạn mới đưa ra được biện pháp thi công hiệu quả, vật liệu chống thấm phù hợp…

 1. Vị trí tiếp giáp với tường nhà bên cạnh. vị trí 2 nhà tiếp giáp có khe hở nhỏ giữa 2 nhà, và nhà xây sau, tường không tô được, nên khi mưa sẻ chảy vào các vị trí này.  
 2. Nguyên nhân nhà bị lún. Mình đã xử lý kỹ rồi, tuy nhiên 1 ngôi nhà khi mới xây xong 1 đến 2 năm sẻ bị lún sẻ hình thành vết nứt giữa 2 nhà, hoặc bị nứt kết cấu tại các vị trí nhà vệ sinh, hộp ghen, sê nô, khi mưa hoăc khi sử dụng nước sẻ gây ra thấm tại các vị trí bị nứt.
 3. Dột từ nhà hàng xóm, nguyên nhân này khó xử lý, có thể bị thấm từ nhà vệ sinh nhà hàng xóm, hoặc ban công, sân thượng.
 4. Chống thấm không đạt chất lượng, chất chống thấm bị bong tróc gây thấm dột.

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2

Tác hại của việc nhà bạn bị thấm dột

 1. Tác hại về mặt thẩm mỹ; làm ẩm ướt, ố vàng tường nhà, nấm mốc làm cho ngôi nhà của bạn sẻ bị mất thẩm mỹ, cảm giác khó chịu.
 2. Thấm ẩm ướt, gây ra nấm mốc hư các đồ đạc bằng gổ, gây ẩm mục, mối mọt.
 3. Thấm dột gây ẩm mốc tường, làm mục tường, hư tường, về kết cấu bê tông bị thấm nước lâu ngày sẻ làm hư mục kết cấu nhà.
 4. Thấm mốc không xử lý kịp thời thấm mốc sinh ra vi khuẩn khi mình sinh sống trong ngôi nhà hít phải vi khuẩn gây ra bệnh tật, ảnh hưởng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.
 5. Thấm mốc sửa chữa, gây tôn kém về chi phí cho gia chủ.

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2

Biện pháp chống thấm tường nhà

 • Chống thấm 2 vách tường nhà khi xây; Vị trí tiếp giáp 2 nhà đối với khe nhỏ thì bạn cần chèn roon hoặc chất chống thấm chèn vào khe đó.
 • Dùng tôn lá đóng vào vị trí nhà bên cạnh hoặc nhà mình, dùng keo chống thấm dán lên vị trí tiếp giáp giữ mí tôn và tường, ngăn không cho nước rớt xuống khe đó.
 • Chống thấm ngược cho tường. Thường xây tường 10 trước và bạn xử lý chống thấm trước cho vách tường đó, bạn có thể tận dụng để đi ống nước, điện…, sau đó bạn xây thêm 1 lớp tường bên ngoài (Để chống thấm ngược bạn phải xây tường 200).

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2 của chúng tôi là một trong những dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà hàng đầu tại khu vực TPHCM.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm nhà phố, biệt thự, chung cư, trường học, chúng tôi tự hào là 1 trong 10 công ty chống thấm số 1 tại sài gòn.

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2 chuyên:

 1. Chuyên nhận tư vấn và xử lý gia cố nền móng nhà bị lún.
 2. Chuyên nhận xử lý tường nhà bị nứt, nghiêng, xử lý lớp vữa bị bong tróc…
 3. Chuyên nhận xử lý các cấu kiện dầm, sàn bê tông, cột bê tông bị nứt.
 4. Chuyên nhận xử lý khắc phục sự cố đường nước cấp, đường nước thoát.
 5. Xử lý chống thấm sàn sân thượng
 6. Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh
 7. Xử lý chống thấm sàn ban công
 8. Xử lý chống thấm sàn mái
 9. Xử lý chống thấm tường nhà…

Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2

Tại sao bạn nên chọn Dịch Vụ Chống Thấm Giá Rẽ Tại Quận 2

 1. Dịch vụ chống thấm nhà Bảo Hân Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, và đã sửa chữa chống thấm thành công cho rất nhiều ngôi nhà.
 2. Dịch vụ chống thấm nhà Bảo Hân Phát của chúng tôi sở hửu đội ngủ nhân viên kỹ sư giỏi, có kinh nghiệm chống thấm xây dựng.
 3. Đội ngủ công nhân xây dựng lành nghề, có kỹ thuật tay nghề cao, có khả năng thi công độc lập, sáng tạo, nhanh nhẹn…
 4. Hiểu rõ công năng từng cấu kiện cần chống thấm, hiểu rõ tính chất từng loại chống thấm, phù hợp cho từng cấu kiện như; chống thấm sân thượng dùng loại nào, nhà vệ sinh dùng loại nào…
 5. Cơ sở máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu công việc, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, tăng năng suất hiệu quả công việc.

Xem thêm: 

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà, chống thấm xây dựng, sơn sửa nhà, đóng trần thạch cao vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

Hotline: 0937051828 – 0988230858 Mr Thuận

Zalo: 0937051828

5/5 - (4 votes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN