THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Đóng trần vách thạch cao giá rẽ tại Quận 2

Thi công Trần, vách Thạch Cao giá rẽ tại Quận 2 – Đóng trần thạch cao tại quận 2 – Làm vách thạch cao tại quận 2

Dịch vụ thi công trần, vách thạch cao giá rẽ tại Quận 2 của chúng tôi chuyên nhận thi công lắp dựng trần, vách thạch cao tại Quận 2 và các Quận tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Với đội ngủ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, từng trải qua thời gian học tập và huấn luyện cơ bản về thi công xây dựng, dịch vụ chúng tôi ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng, khi đến với dịch vụ Đóng trần vách thạch cao giá rẽ tại Quận 2 bạn sẻ được trải nghiệm về các dịch vụ sửa chữa nhà, lợp mái tôn, làm nhôm kính…, giá rẽ uy tín chất lượng tốt.

Đóng trần vách thạch cao giá rẽ tại Quận 2

Tại sao bạn nên chọn dịch Đóng trần vách thạch cao giá rẽ tại Quận 2 của chúng tôi?

Ưu điểm: của loại trần thạch cao trần chìm, là thi công dễ và kết hợp với các loại đèn trang trí khác nhau, do là vật liệu dễ cắt, ghép, uốn cong… nên ta có thể thiết kế được nhiều hình dạng và không gian đa dạng khác nhau.

Khuyết điểm: Loại trần chìm thạch cao này, khi hư hỏng thì không thể sửa từng tấm mà nếu trần hư hỏng thì bạn phải gỡ nguyên trần để sửa, do đó khi sử dụng gia chủ phải lưu ý điều này.

Trần thạch cao được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất như: ngoài Làm trần cho các loại nhà nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà cấp 4, nhà trọ… được ứng dụng vào để giấu đi các hệ thống nhừ xà gồ mái, dầm, dây điện, đường truyền Internet hoặc cách âm, cách nhiệt…

>> Sửa chữa nhà tại Quận 1.

>> Sơn sửa nhà tại Quận 1

>> Thợ sơn nhà tại Quận 1

>> Sửa chữa nhà tại Quận 2

>> Sơn sửa nhà tại Quận 2

>> Chống dột mái tôn tại quận 2

>> Thợ làm nhôm kính tại quận 2

>> Thi công đóng trần, vách thạch cao tại Quận 1

>> Thi công trần, vách thạch cao gái rẽ tại quận 3

Đóng trần vách thạch cao giá rẽ tại Quận 2

Dịch vụ thi công đóng trần thạch cao, vách thạch cao giá rẽ nhất tại Quận 2

Vậy làm thế nào để trần thạch cao được được bền và đẹp mãi với thời gian:

Tránh để nước rơi vào trần thạch cao hoặc ẩm thấp. Do đo khi thi công ghép trần bạn phải kiểm tra kỹ phần mái, đảm bảo mái nhà củng nhu các sàn tầng tuyệ đối an toàn không thấm dột, ẩm thấp, hay rò rĩ tại các hệ thống đường nước liên quan.

Trần thạch cao thi công được một thời gian điều kiện thời tiết ẩm thấp, thường bị các vết ố, để khắc phục được vết ố này khá đơn giản bạn chỉ cần, trét mastic và sơn lại. Tuy nhiên, màu sơn mới rất khó đồng màu với trần nhà cũ, do đó nếu cần thiết có thể lăn sơn lại toàn bộ diện tích trần.

Trần thạch cao sử dụng sau một thời gian sẽ bị co ngót (co ngót là đặc tính thường thấy ở nhiều loại vật liệu) làm xuất hiện các vết nứt trên trần nhà, đặc biệt ở những vị trí trét xi măng.

Hiện tượng này thường xảy ra với loại trần chìm. Những vết nứt sẽ lớn dần và gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, khi trần mới xuất hiện vết nứt, bạn nên cho dặm và sơn lại.

Mọi thông tin xin liên hệ tới dịch vụ 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO HÂN PHÁT

Hotline: 0937051828 Mr Thuận

Zalo: 0937051828

Email: [email protected]
Quận 1: 0937051828

Quận 3: 0908828797

Quận Bình Thạnh: 0988230858

Quận 9: 0866691385

 

5/5 - (1 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN