THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Thợ Chống Thấm Tại Quận 11

Thợ chống thấm tại Quận 11 là một trong những dịch vụ chuyên nhận thi công chống thấm nhanh, giá rẽ, chuẩn kỹ thuật, chuẩn chất lượng được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm, chống dột, từng thi công chống dột cho hàng trăm ngôi nhà, từ những mức độ nặng nhẹ khác nhau được chúng tôi thực hiện thành công với những biện pháp thi công khác nhau.

Thợ Chống Thấm Tại Quận 11

Thợ chống thấm tại Quận 11 của chúng tôi với đội ngủ nhân viên kỹ sư có trình độ, có chuyên môn cao, đội thợ có kỹ thuật tay nghề giỏi, chúng tôi cam kết mang đến cho Qúy khách hàng giá trị sản phẩm tốt nhất.

Các nguyên nhân dẫn đến thấm dột như sau:

1.      Công tác thi công các hạng mục như; tường, sàn không đúng kỹ thuật, các vị trí giáp mí khi tô tường không được xử lý kỹ, các vị trí giáp mí sàn bê tông khi đổ thêm, không xử lý các chất liên kết, kết nối bê tông củ và mới.

2.      Trong quá trình thi công xây nhà chủ nhà chưa chú trọng đến công tác chống thấm, đẩy nhanh tiến độ, làm nhanh nên làm ẩu. thi công chống thấm không đúng kỹ thuật và trình tự và không được xử lý triệt để ngay từ ban đầu.

3.      Công tác sử dụng vật liệu chống thấm không hiệu quả, vật liệu chống thấm hàng kém chất lượng.

4.      Do quá trình co ngót vật liệu của công trình mới xây hoặc do lún móng nhà làm cho lớp chống thấm bị nứt không có khả năng chống thấm…

Tác hại của hiện tượng thấm dột gây ra như sau:

1.      Hiện tượng thấm dột sẻ làm cho công trình của chúng ta mất tính thẩm mỹ, thấm dột sẻ làm cho các vị trí thấm bị ố vàng, nấm mốc đen, phai màu sơn…

2.      Hiện tượng thấm dột sẻ làm cho công trình của chúng ta nhanh bị xuống cấp, làm cho tường bị mục, kết cấu bị mục rĩ sét…

3.      Gây hư hỏng các đồ dùng trong nhà quần áo bị ẩm mốc, giấy tờ, các ổ điện, thiết bị trong nhà như máy giặt, máy lạnh… bị rò rĩ và nhiểm điện, gây nguy hiểm cho gia chủ.

4.      Khi sửa chữa thấm dột sẻ làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình, bụi bặm, dời đồ đạc rất bất tiện.

5.      Sẻ tiết kiệm chi phí chống thấm nếu chúng ta thi công ngay ban đầu, tuy nhiên nếu sửa chữa và chống thấm lại sẻ làm cho chi phí sẻ đội lên rất nhiều như;

a.      Công tác đục nền + vận chuyển xà bần

b.      Công tác vệ sinh, đánh, mài…

c.       Tháo lắp lại các thiết bị…

Một số phương án chống thấm sân thượng như sau:

Sử dụng chất chống thấm Kova CT-11A

1.       Công tác chuẩn bị bề mặt thi công: bề mặt thi công phải được xử lý, vệ sinh sạch sẻ lớp bụi bặm, váng mỡ, dầu, nếu các vị trí sàn bị nứt các bạn cần phải xử lý trám trét vết nứt bằng các dụng cụ chuyên dụng như bơm vữa chống nứt mác cao, làm sạch, nhẵn mịn bề mặt cần thi công.

2.       Dưỡng ẩm bề mặt bằng 1 bằng cách phun tưới nước làm ẩm bề mặt, tuy nhiên không được để đọng nước.

3.       Cách pha chế  như sau tiêu chuẩn pha chế cho 1 kg CT-11a Plus:  

o    Trộn hỗn hợp xi măng với nước theo tỷ lệ 1 kg xi măng : 0.5 lít nước.

o    Trộn hỗn hợp xi măng nước trên với 1 kg CT-11A Plus Sàn và khuấy thật kĩ.

4.       Thi công sơn phủ  lớp CT-11A sàn lên toàn bộ sàn mái đợi lớp thứ nhất khô khoảng 4 đến 6 giờ đồng hồ, chúng ta tiến hành thi công lớp thứ 2 và thứ 3 tương tự như lớp thứ nhất.

5.       Để bảo vệ lớp chống thấm được tốt chúng ta cán 1 lớp vữa trên bề mặt sau khi chống thấm để bảo vệ.

Ưu điểm của lớp chống thấm Kova CT- 11A

Kova CT-11A được biết đến là loại chất chống thấm hiệu quả hàng đầu trong các công trình xây dựng, đề phòng các sự thấm dột với các ưu điểm vượt trội như:

1.       Công tác thi công rất dễ dàng với các dụng cụ đơn giản như máy mài, bàn chà sắt, rulo, cọ, bay…

2.       Về chất lượng thì rất hiệu quả được thí nghiệm và chứng nhật độ bền cao lên đến 15 năm trong điều kiện thi công bình thường.

3.       Là loại chất chống thấm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, kháng kiềm rất cao.

4.       Là loại vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng dung dịch chống thấm Water seal DPC và vữa chống thấm 2 thành phần Sika Topseal 107.

Phụ gia chống thấm thường được ứng dụng nhiều trong xây dựng, khả năng ngăn ngừa chống thấm tốt cho sân thượng, dễ thi công, thi công nhanh nhẹn. phụ gia làm giảm bớt sự thấm dột len lỏi bên trong sàn. Có khả năng ngăn chặn các vết nứt sàn. Thường được sử dụng nhiều như; Water Seal DPC và vữa chống thấm 2 thành phần Sika Topseal 107.

Quy trinh thi công như sau:

Chuẩn bị:

  1. Vệ sinh thật sạch bề mặt cần thi công; loại bỏ hết bụi bặm, vữa, bê tông thừa, tạp chất trên bề mặt.

  2. Vật liệu thi công Water Seal DPC và vữa chống thấm Sika Topseal 107.

  3. Các dụng cụ thi công như sau; máy mài, bàn chải, chổi, cọ, rulo

Trình tự thi công như sau:

  1. Tại các vị trí sàn bị nứt, không bằng phẳng bạn có thể sử dụng súng bắn vữa tự chảy Sika Grout để bắn lấp đầy, hoặc keo chống nứt…

  2. Dùng thùng sạch cho từ từ thành phần bột vào thành phần lỏng trộn đều bằng máy đánh bột. ở điều kiện bình thường. khi trộn toàn bộ 2 thành phần với nhau sẻ tạo thành hồ dầu sệt.

  3. Dùng cọ, chổi, con lăn, bay để thi công lớp thứ nhất lên bề mặt cần thi công, trước khi thi công bạn cần dưỡng ẩm 1 lớp nước lên trên bề mặt.

  4. Để thời gian sau khoảng 4 giờ đến 8 giờ ở nhiệt độ 20 độ C. tiến hành thi công lớp thứ 2, tương tự như lớp thứ nhất.

Lưu ý: khi thi công các lớp tiếp theo bạn phải cẩn thận kẻo làm tổn hại đến lớp thứ nhất. nếu thi công lớp thứ 2 sau 12 giờ hoặc trễ hơn bạn cần phải làm ẩm lớp thứ nhất bằng bình phun.

Thông tin liên hệ :

Hotline: 0937051828 Mr Thuận

Zalo: 0937051828

Email: xaydungbaohan79@gmail.com
☎ Quận 1: 0937051828

☎ Quận 3: 0908828797

☎ Quận Bình Thạnh: 0988230858

☎Quận 4: 0866691385

 

 

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN