THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

5 Trường hợp treo gương bát quái hóa giải phong thủy nhà ở – 0937051828 – CTY BẢO HÂN

Sử dụng gương bát quái như thế nào cho đúng trong ngôi nhà phong thủy của mình, hiện nay có rất nhiều người thắc mắc không biết ngôi nhà của mình nó đang phạm vào hình thái phong thủy tốt xấu như thế nào, và việc hóa giải nó ra làm sao để từ đó chúng ta mới quyết định chọn mua cho mình 1 chiếc gương bát quái cho nó phù hợp để sử dụng đúng với phong thủy.

5 Trường hợp treo gương bát quái hóa giải các hình thái phong thủy trong nhà ở

Cấu tạo và tác dụng:

Gương bát quái là một loại pháp khí trong phong thủy được sử dụng nhằm hóa giải (Tức là PHẢN XẠ) những sát khí hoặc tích tụ (Tức là THU NẠP) những vượng khí tốt vào trong ngôi nhà, thửa đất.

Mổi loại gương bát quái lại có tác dụng khác nhau, vì thế việc sử dụng gương bát quái loại gì cần căn cứ vào mục đích cần hóa giải những trường hợp phong thủy xấu hay cần kích hoạt, thu hút những trường hợp phong thủy tốt.

Có 3 loại gương bát quái:

 • Gương bát quái lồi
 • Gương bát quái phẳng
 • Gương bát quái phẳng

5 Trường hợp treo gương bát quái hóa giải phong thủy nhà ở

 • Gương bát quái lồi: Có hình bát giác trên có 8 quẻ, có dạng giống như mai rùa, ở giữa là hình cầu lồi lên, phần lồi lên là có thể là mặt gương cầu, có thể là vòng tròn âm dương lưỡng nghi => có tác dụng hóa giải các vật thể sắc nhọn hay các vật thể mang sát khí trong phong thủy trước nhà như; cột điện cao áp, góc nhà, cây to, bệnh viện, nghĩa trang, đền chùa miếu mạo.
 • Gương bát quái lõm; có hình bát giác trên có 8 quẻ, ở giữa là mặt gương lõm vào=> có tác dụng Tích tụ năng lượng, thu nạp cát khí trước nhà như; ao hồ, núi non, sông biển…
 • Gương bát quái phẳng; Là hình bát giác trên có 8 quẻ, hình dạng gương là phẳng => có tác dụng vừa hóa giải sát khí, vừa thu hút năng lượng tốt.
  • Khi treo tại phương vị bị xung sát, nó có tác dụng phản xạ những sát do hình thái phong thủy xấu gây nên.
  • Khi treo tại phương vị cát lợi nó có khả năng thu hút năng lượng tốt, mang lại tài lộc, cát khí về cho ngôi nhà. 5-truong-hop-treo-guong-bat-quai-hoa-giai-phong-thuy-nha-o

CÁC HƯỚNG HÓA GIẢI

 • Hướng nhà hợp và có minh đường tụ thủy, ao hồ, sông núi thì treo GƯƠNG CẦU LÕM không dùng gương bát quái vì hướng nhà đẹp thì chỉ cần dùng gương cầu lõm để thu hút, tích tụ năng lượng tốt vào ngôi nhà của mình.
 • Hướng nhà không hợp và trước nhà có minh đường tụ thủy; ao hồ sông núi… thì chúng ta treo gương bát quái TIÊN THIÊN LÕM để hóa giải hướng nhà không hợp và gương cầu lõm để thu hút, tích tụ năng lượng tốt vào ngôi nhà của mình.
 • Hướng nhà hợp nhưng có các hình thái phong thủy xấu như cây to, cột điện, góc nhà, mái nhọn đâm vào không tốt…=> Chúng ta chỉ đeo GƯƠNG CẦU LỒI chứ không cần gương bát quái để phẩn xạ xung xạ các hình thái phong thủy xấu trước ngôi nhà của mình.
 • Hướng nhà không hợp và có các xung xạ như cây to, cột điện, góc nhọn, mái nhọn đâm vào chúng ta treo TIÊN THIÊN BÁT QUÁI LỒI có tác dụng xung xạ các trường khí xấu trước ngôi nhà của bạn và hóa giải hướng nhà không hợp.
 • Hướng nhà không hợp và không có xung xạ củng không có minh đường đẹp tức là trước nhà các hình thái bình thường chúng ta chỉ cần treo gương TIÊN THIÊN BÁT QUÁI phẳng có tác dụng hóa giải hướng nhà không hợp.

Treo gương ở đâu: có 2 vị trí treo gương

 • Treo bên trên và bên ngoài cửa chính; tất cả căn nhà hiện nay nhà phố, nhà ống nói chung hướng nhà, hướng cổng của chúng ta củng chính là cửa nhà của chúng ta thì cái gương bát quái được treo trên cửa chính và ở bên ngoài.
 • Treo trên cổng: Những ngôi nhà dạng biệt thự, nhà có khu đất rộng chúng ta có thể làm nhà trong khu đất rộng và có thể xoay hướng nhà vào hướng đẹp, và cửa cổng của khu đất và nhà không đẹp thì chúng ta đeo gương trước công để hóa giải cửa cổng vào hướng không đẹp.

Ngoài ra có 1 trường hợp treo gương ở cửa sổ tuy nhiên khi treo gương ở cửa sổ trong ngôi nhà của mình củng không nên, chỉ nên treo ở cửa sổ chỉ gặp những hình thái phong thủy xấu như; góc nhà, cột điện…., chỉ nên dùng 1 chiếc gương cầu lồi để xung xạ các hình thái xấu chiếu vào chứ không nên treo gương cầu lồi.

CHÚ Ý KHI MUA GƯƠNG CẦU LỒI:

 1. Khi mua gương bát quái: rất nhiều loại vẽ nhiều màu sắc lung tung, các quẻ càn, khảm… không thống nhất hướng viết, vòng tròn lưỡng nghi không đúng cả nàu sắc và hướng âm dương.
 2. Cần lưu ý khi sử dụng các loại gương:Treo gương cửa sổ chấn các hình thái phong thủy xung chiếu nên treo gương cầu lồi.
  1. Hổ phù; không nên sử dụng gương hổ phù, mặt hổ ngậm sát khí đây là những chiếc gương có sát khí lớn nên chúng ta không nên đeo trong nhà của chúng ta
  2. Gương bát quái la kinh; củng không nên đeo vì nó rất phức tạp, với ngôi nhà bình thường không nên đeo.
  3. Gương hậu thiên bát quái; Để hóa giải 5 trường hợp trên đều dùng gương tiên thiên bát quái chúng ta không dùng hậu thiên bát quái.
 3. Treo gương cửa sổ chấn các hình thái phong thủy xấu xung chiếu nên đeo gương cầu lồi, không cần dùng gương bát quái.
 4. Không treo gương bát quái trong nhà, và chỉ nên treo 1 gương trước cửa hoặc cổng, còn các cửa sổ nếu có xung xạ chỉ nên treo gương cầu lồi…

Cách tính cung phi
Xem hướng nhà cho người canh tuất
Đông trứ trạch tây trứ trạch

HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU-PHẠM NGỦ QUỶ-TUYỆT MỆNH
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO HÂN PHÁT
Hotline: 0937.051.828 – 0988.230.858 – Mr Thuận
Email: xaydungbaohan79@gmail.com
Địa chỉ:
Tại TPHCM: 224/7/9, đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
Tại Bình Dương: Số nhà 349/26, Đường Dĩ An Bình Đường, KP. Nhị Đồng, Phường Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN