THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Sửa chữa cải tạo nhà tại Quận 11

Sửa chữa cải tạo nhà tại Quận 11 chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa nhà, cải tạo nâng cấp, cơi nới, nâng nền, nâng mái lợp mái tôn, chống thấm chống dột, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng chuyên về sửa chữa, chúng tôi là một trong những dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp và uy tín với những ưu điểm vượt trội, luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm khi đến với chúng tôi.

Sửa chữa cải tạo nhà tại Quận 11

Sửa chữa cải tạo nhà tại Quận 11

Công tác sửa chữa và cải tạo nhà là một trong những công việc rất khó khăn và phức tạp bởi những vấn đề về kết cấu chịu lực, liên quan giữa cấu kiện này với cấu kiện khác, đòi hỏi bạn phải có trình độ, có chuyên môn để có thể nhìn nhận về vấn đề chịu lực của kết cấu, qua đó có phương án xử lý.

Lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà.

 1. Kiểm tra hạng mục cần sửa đối với những cấu kiện chịu lực, bạn phải tính toán được khả năng chịu lực của cấu kiện đó, để có phương án gia cố trong quá trình sửa chữa, nhìn được sự liên kết giữa cấu kiện này và cấu kiện khác.
 2. Bạn phải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để có thể xử lý một số tình huống bất khả kháng trong quá trình thi công có thể xảy ra.
 3. Và điều quan trong nhất trong cải tạo nhà hay sửa chữa nhà, đó là kỹ thuật xây dựng, tất cả các cấu kiện chịu lực củng như lớp cấu tạo, bạn phải am hiểu về kỹ thuật xây dựng củng như các tiêu chuẩn để có cơ sở thi công, trong xây dựng phải có cơ sở, không làm chừng chừng theo cảm tính. vấn đề an toàn về con người sinh sống trong căn nhà đó.
 4. Vấn đề cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến đó khâu vật liệu đưa vào sử dụng, phải đảm bảo về mặt chất lượng, tránh sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng, làm hạn chế sự liên kết giữa kết cấu củ và kết cấu mới.

Sửa chữa cải tạo nhà tại Quận 11

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ Sửa chữa cải tạo nhà tại Quận 11 của chúng tôi.

Lựa chọ dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói là giải pháp tốt nhất cho gia chủ. Sau đây là một trong những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận 11 của chúng tôi!

 1. Dự trù được chi phí củng như hạn chế được chi phí phát sinh cho gia chủ

Dịch vụ của chúng tôi có thể thiết kế hiện trạng, thiết kế bản vẽ cải tạo 2D và 3D, tư vấn kỹ thuật, lập dự toán chi phí chi tiết cho khách hàng. Nhằm giúp cho khách hàng nắm bắt khá rõ về các nội dung và hạng mục công việc dự kiến sẻ làm. Các hạng mục sửa chữa sẻ được các kỹ sư của chúng tôi thể hiện rõ trên bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng. Hạn chế chi phí phát sinh cho gia chủ.

 1. Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi bạn sẻ được đi kèm với dịch vụ bảo hành uy tín.

 Công trình sau khi sửa chữa sẻ không tránh khỏi những vấn đề nhỏ như vết nứt, dột, ống nước…, bạn có thể tự sửa chữa, tuy nhiên nó sẻ mất thời gian, tốn kém nguyên vật liệu, còn đối với dịch vụ sửa nhà chúng tôi sẻ có dịch vụ bảo hành cho sự cố xảy ra, và được xử lý nhanh chóng, đúng kỹ thuật.

 1. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho gia chủ.

  Bạn sẻ tốn thời gian và sức lực khi muốn tự sửa chữa một hạng mục nào đó khi sự cố xảy ra. Từ công đoạn chuẩn bị, mua vật tư, máy móc, công tác thi công và công tác vệ sinh công trình sau khi thi công. Do đó việc bạn gọi đội thợ sửa chữa nhà thì bên dịch vụ họ sẻ tự lo hết cho bạn, và bạn có thời gia rãnh để lo cho công việc của bạn, thời gian nghỉ ngơi.

 1. Việc tìm kiếm những dụng cụ thi công phù hợp với công việc

Việc bạn tìm kiếm những dụng cụ thi công đầy đủ phù hợp với công việc sửa chữa nhà không phải là một việc dễ dàng, bạn phải bỏ ra một số tiền không phải là nhỏ để thuê hoặc mua…chỉ để sử dụng cho một lần sử dụng. việc bảo quản các vật dụng này hay thanh lý sẻ làm giảm đi một nữa so với chi phí ban đầu. nhưng đối với các công ty thì họ có đầy đủ cơ sở vật chất, và nhân lực để thực hiện sửa chữa cho ngôi nhà bạn.

 1. Sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà là giải pháp tối ưu và lâu dài.

 Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại quận 11 của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo cho căn nhà bạn luôn được tốt nhất. các vị trí hỏng hóc nhỏ bằng mắt thường có thể quan sát được mà chúng tôi còn có thể nhìn thấy được những cấu kiện, hạng mục có thể sắp hư hỏng, giúp bạn ngăn ngừa được nguy cơ hư hỏng sắp tới để có thể xử lý ngay. Giúp cho căn nhà bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ an toàn.

Sửa chữa cải tạo nhà tại Quận 11

Quy trình sửa chưa cải tạo nhà tại Quận 11 của chúng tôi như sau:

 1. Thực hiện các công việc đào móng, hố ga đi đường nước, san nền trước khi thực hiện các công việc khác.
 2. Thực hiện các hạng mục công việc phá dỡ tường, nâng cửa, gia cố đà, dầm, cột cho hệ kết cấu.
 3. Tiếp đến thực hiện các hạng mục công việc xử lý kết nối, khoan cấy thép, xây tường nhà, tường ngăn phòng, và thực hiện hết phần thô như; nâng mái, thi công sàn giả, và hệ thống xây  tường, đi điện nước…
 4. Thực hiện các hạng mục công việc tô trát ốp lát hoàn thiện cho căn nhà như; to trát, ốp lát gạch, sơn bả hoàn thiện…
 5. Các hạng mục đá cầu thang, đá bếp, lắp lan can sắt, lan can kính cường lực, và các hạng mục thiết bị kỹ thuật như; máy nóng lạnh, năng lượng mặt trời, các thiết bị trong nhà….
 6. Kiếm tra nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ đem vào sử dụng…

Trên đây là quy trình, trình tự thi công sửa chữa cải tạo nhà cho nhà dân dụng tư nhân, còn đối với các doanh nghiệp hoặc công ty thì đòi hỏi phải có trình tự thi công phức tạp hơn.

Tham khảo thêm các dịch vụ sửa nhà của chúng tôi

Khi có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO HÂN PHÁT

Hotline: 0937051828 Mr Thuận

Zalo: 0937051828

Email: xaydungbaohan79@gmail.com
Quận 11: 0937051828

Quận 10: 0908828797

Quận Tân Bình: 0988230858

Quận 6: 0866691385

 

5/5 - (5 votes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN