Chống dột mái tôn tại quận 4 -0908828797-Mr Thuận

Công ty TNHH Thi Công Xây Dựng Bảo Hân chúng tôi chuyên cung cấp cac biện pháp chống dột mái tôn tại quận 4 nói riêng và chống dột mái tôn tại TPHCM tốt nhất!  Nếu ngôi nhà của bạn đang ở bị thấm, dột, bạn cảm thấy phiền toái khi phải ở trong một ngôi nhà thường xuyên bị thấm dột, bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách bất cứ lúc nào quý khách yêu cầu, kể cả những ngày nghỉ lễ. Chống dột mái tôn tôi xin trân trọng giới thiệu tới bạn giả pháp chống thấm, dột đơn giản và hiệu quả nhất để bạn có thể áp dụng và ngăn ngừa chống dột mái tôn tại nhà.

Xem thêm:

Tại sao bạn phải tu sửa chống dột mái tôn tại Quận 4

Thợ chống dột mái tôn tại Quận 4 – Ví dụ sàn mái, sân thượng, sàn vệ sinh… bị nứt theo đường dài hoặc một chỗ có thể gây thấm dột ở nhiều vị trí khác. Nếu ta chỉ căn cứ vào chỗ bị dột mà chống dột, đôi khi không có kết quả như mong muốn. Bởi vì như chúng ta được biết sàn bê tông cốt thép luôn luôn có những đường mao mạch nhỏ, nước mưa chảy len lỏi theo những mao mạch này dẫn đến thấm ố, loang lổ nhiều nơi, nếu sàn bê tông không được chống thấm kỹ.

>> Chống thấm, chống dột tại Quận 1

>> Chống thấm, chống dột tại Quận 2

>> Chống thấm, chống dột tại Quận 3

Chong-dot-mai-ton-tai-binh-duong

 

Thợ chống dột mái tôn tại Quận 4

Thợ chống dột mái tôn tại Quận 4

Dịch vụ chống dột mái tôn tại quận 4 chúng tôi ứng dụng chất chống thấm có nguồn gốc từ bitum màu đen. Trình tự pha chế như sau, thứ nhất ta trộn chất này với nước quét một lớp, chờ khô. Thứ hai không trộn nước, quét một lớp theo chiều dọc. Thứ ba cũng để nguyên chất, quét theo chiều ngang. Khi chống thấm sàn bê tông cốt thép chúng ta nên chú ý phải chống thấm luôn cả phần chân tường, với chiều cao chân tường khoảng 20cm mới đạt được kết quả cao. Nếu sàn bê tông cốt thép nếu bị thấm dột thì cần phải chống thấm toàn bộ sàn mới có hiệu quả sử dụng lâu dài.

Chống dột mái tôn tại quận 4

Một số nguyên nhân chính gây ra các hiện tượng thấm dột như sau:

–  Tại vị trí mũ đinh
Vật liệu mái tôn của chúng ta thường xuyên tiếp xúc trực tiếp  với nước mưa. Thường tại các vị trí đinh vít (ốc vít) gắn trên mái thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa gây mòn rỉ tôn và là nguyên nhân chủ yếu gây ra thấm dột.
– Tại vị trí nối tôn
Các vị trí nối chồng mái tôn, thường thì những vị trí chồng mí này nước thoát không kịp và đặc biệt là phần cuối mái tôn thường nước hay tràn vào nhất. Dù là đội thợ thi công chuyên nghiệp và rất cẩn thận củng không thể tránh khỏi tình trạng này.
– Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ
Sử dụng loại vật liệu mái tôn kém chất lượng. khi thi công không cẩn thận làm méo mó tôn gây lõm và đọng nước lâu ngày sẽ bị rĩ sét và thủng gây thấm dột.

Quy trình thi công như sau :
a. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công :
– Dùng dẻ lau sạch sẻ các bụi bẩn bám trên diện tích tôn cần quét chất chống thấm.
– Trường hợp những vị trí bị rỉ sét nếu bị rĩ sét xuất hiện lổ thủng nhỏ có thể phải dùng bàn trải sắt đánh sạch và quét Silicone, trường hợp hư hại nặng cần phải thay tấm tôn đó.
b. Trình tự thi công :
– Quét lớp lót lên bề mặt tôn sau đó dán lớp lưới sao thủy lên lớp lót. Quét lớp chống thấm thứ 1, quét lớp chống thấm thứ 2 ( lớp hoàn thiện bề mặt ). Bạn dùng máy phun nước sức ép thử tại công trình, thẩm tra các vị trí đã thấm dột, nghiệm thu và bàn giao.

Chống dột mái tôn tại quận 4

 Quý khach có nhu cầu xin vui lòng liên hệ thợ chống dột mái tôn tại Quận 4!

Thông tin liên hệ :

Trụ sở: 349/26 Nguyễn tri phương, KP. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

VPĐD: Số nhà 224/7/9 . Đường Ung Văn Khiêm. Số củ 40 Cư Xá Ụ Tàu . Phường 25. Quận Bình Thạnh . Tp HCM
Điện thoại: 0908828797- 0866691385 Mr Thuận

Zalo: 0908828797
EMAIL: xaydungbaohan79@gmail.com

WEBSITE: suachuaxaydung.net

 

 

 

Số lần đọc 18021 lần

Nếu bạn có thắc mắc, cần được tư vấn vui lòng để lại phản hồi bên dưới, cảm ơn bạn
HOTLINE phản hồi trực tuyến: 0908828797 - 0866691385 - Mr Thuận

Zalo 0908828797

Xem thêm trong thể loại này: