THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà củ tại TPHCM – 0908828797

QUY TRÌNH SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà củ tại TPHCM. Bạn đang có nhu cầu muốn sửa chữa cải tạo lại căn nhà của mình, nhưng bạn không biết phải bắt đầu như thế nào và cần làm những gì?

Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn, đưa cho bạn thiết kế cải tạo sửa chữa nhà và đưa cho bạn báo thi công sửa chữa cải tạo, và đưa cho bạn quy trình thi công chuẩn và những lưu ý quan trọng trước khi sửa chữa cải tạo nhà !

Hy vọng những hướng dẫn này sẽ thiết thực với bạn trong quá trình khang trang lại ngôi nhà của mình.

Cải tạo nhà có diện tích nhỏ 15m2

Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 tại Dĩ An Bình Dương
Sửa chữa nhà giá rẽ tại Bình Dương
Bí quyết cải tạo nhà cấp 4 đẹp tiết kiệm tại Dĩ An Bình Dương
Sửa chữa nhà cấp 4 tại TPHCM
Sửa chửa cải tạo nhà cấp 4 tại Bình Dương
Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 tại TP Thủ Đức
Bí quyết cải tạo nhà cấp 4 đẹp tiết kiệm chi phí tại Dĩ An Bình Dương

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà củ tại TPHCM

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà củ tại TPHCM 

1.KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG

Công tác khảo sát hiện trạng là bước đầu tiên rất quan trọng, giúp chúng ta có cơ sở thông tin ban đầu cần sửa chữa, những nội dung và các hạng mục cần sửa chữa, qua đó bạn có số liệu chi tiết để thiết kế và lập bảng báo giá và biện pháp thi công.

Công tác khảo sát sửa chữa nhà quyết định đến chi phí báo giá, biện pháp thi công và quyết định được công trình có nằm trong khả năng sửa chữa của chủ nhà hay không…

2. CÔNG TÁC BÁO GIÁ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ:

Công tác báo giá sửa chữa nhà được dựa trên thông số nội dung, hạng mục sửa chữa nhà mà chúng ta đã khảo sát làm việc với chủ nhà.

Bạn nên hiểu rằng: “tiền nào của nấy”, số tiền mà bạn bỏ ra để sửa chữa nhà cũ sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng của ngôi nhà sau cải tạo. Vì thế bạn đừng vì tiếc một khoản tiền mà khiến cho căn nhà của mình sau thi công không đạt được những gì mà bạn mong muốn.

3. CÔNG TÁC THIẾT KẾ:

Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẻ được hổ trợ thiết tư vấn miễn phí với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng bản vẽ 3D trực quan nhất bản vẽ hiện trạng và bản vẽ sau cải tạo qua đó bạn sẻ thấy được những nội dung mà cần sửa chữa, chi phí cần sửa chữa….

  1. Thiết kế chi tiết miễn phí;
  2. Tư vấn thiết kế sửa chữa nhà theo phong thủy
  3. Tư vấn sơn nhà đẹp theo phong thủy

Khi tiến hành sửa chữa nhà bạn phải hiểu rằng tiền nào của đó, tất nhiên, ai cũng muốn ngôi nhà cũ sau khi cải tạo sửa chữa sẽ theo đúng ý mình. Tuy nhiên, bạn vốn là người không có kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế – thi công thực tế, nên nếu bạn làm mọi điều theo những gì mình nghĩ thì có thể dẫn đến những sai lầm, làm chệch hướng dự định của bạn.

  1. Xác định rõ các hạng mục cần sửa chữa
  2. Xác định kinh phí sửa nhà (Dự toán)
  3. Tìm hiểu về nhà thầu và thuê nhà thầu sửa nhà có kinh nghiệm, chuyên môn, uy tín.

Đã có rất nhiều trường hợp gia chủ tự đứng ra thiết kế, xây dựng khiến tổng thể nhà không có sự thống nhất, các chỉ số bảo vệ môi trường không được kiểm soát đúng mức và kích thước giữa bản vẽ với thi công là không giống nhau,..

Do vậy, lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là hãy mời các nhà kiến trúc sư hoặc những người có chuyên môn để tư vấn cách sửa chữa cho nhà của bạn. Chắc chắn họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên thiết thực, hợp lý.

4. CÔNG TÁC THI CÔNG

Khi tiến hành thi công sửa chữa cải tạo cho ngôi nhà của mình bạn cần phải tìm một nhà thầu có trình độ, có khả năng và chuyên môn cao để đảm nhận sửa chữa cải tạo nhà, đảm bảo đúng kỹ thuật, đạt chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công cho ngôi nhà của bạn.

Việc bạn tin tưởng vào trình độ của các kiến trúc sư là một điều tốt, nhưng nó không đồng nghĩa với việc bạn không sát sao, đóng góp ý kiến cho họ.

Để căn nhà cũ sau khi sửa chữa cải tạo theo đúng ý của bạn nhất, thì bạn cũng đừng ngần ngại bày tỏ nguyện vọng với đội ngũ thiết kế khi cần thiết.

sua-chua-cai-tao-nha-cap-4-tai-thu-duc

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà củ tại TPHCM 

5. HỢP ĐỒNG THI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ:

Hợp đồng sửa chữa nhà là yếu tố rất quan trọng bậc nhất. Vì nó sẻ ràng buộc về mặt pháp lý giữa bạn với công ty chịu trách nhiệm thiết kế – thi công. Vì thế, khi làm hợp đồng bạn cần cân nhắc kỹ mọi điều khoản để đàm bảo tính sòng phẳng, quyền lợi giữa hai bên.

Trước khi đặt tay ký bất cứ hợp đồng nào, bạn cũng phải đọc thật kỹ mọi thông tin. Khi có vấn đề gì bạn cần thắc mắc ngay. Hãy thật để tâm vào hợp đồng để tránh những bất lợi về sau có thể xảy đến với bạn.

cai-tao-nha-cap-4-dep-tiet-kiem-chi-phi-tai-di-an-binh-duong

6. CÔNG TÁC THI CÔNG CẢI TẠO, SỬA CHỮA:

Tốt nhất bạn đừng nên lựa chọn công ty sửa chữa nhỏ, bởi vì họ không có những dịch vụ hậu mãi nên khi xảy ra vấn đề gì sau cải tạo, bạn sẽ không tìm thấy họ nữa.

Những vấn đề như: sàn rỗng sau khi tiến hành lát sàn hay, tường và cửa sau khi sơn xuất hiện tình trạng vỡ, nứt,…sau cải tạo đều cần tìm đến công ty sửa chữa để tái xử lý. Vì thế, bạn hãy tìm đến những công ty lớn, có uy tín để đảm bảo họ cung cấp những dịch vụ bảo hành thiết yếu.

sua-chua-cai-tao-nha-tai-cap-4-tai-di-an-binh-duong

7. GIÁM SÁT, THI CÔNG Quy trình sửa chữa cải tạo nhà củ tại TPHCM – 0908828797:

Trong quá trình thi công cải tạo sửa chữa nhà cũ, bạn cần tìm đến những người giám sát thuộc công ty thiết kế – thi công có chuyên môn cao để kiểm tra thường xuyên công trình giúp bạn. Vì họ có kinh nghiệm, kiến thức nên họ sẽ biết có vấn đề gì xảy ra ở đâu để kịp thời sửa chữa.

Tuy nhiên cũng không tránh được trường hợp bên giám sát thứ 3 nhận tiền của bên cải tạo sửa chữa, hòng che giấu những lỗi nhỏ nhặt. Do đó, để tránh gặp hiện tượng này, bạn nhất định phải ghi rõ mục về trách nhiệm, quyền hạn của người giám sát vào trong hợp đồng.

Với những lưu ý nhỏ ở trên, bạn hãy ghi nhớ để khi sửa chữa cải tạo lại nhà cũ không bị mắc phải những “cái bẫy”, những sai lầm không đáng có.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ :

Trụ sở: 349/26 Nguyễn tri phương, KP. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

VPĐD: Số nhà 224/7/9 . Đường Ung Văn Khiêm. Số củ 40 Cư Xá Ụ Tàu . Phường 25. Quận Bình Thạnh . Tp HCM
Điện thoại: 0908828797- 0866691385 Mr Thuận

Zalo: 0908828797
EMAIL: xaydungbaohan79@gmail.com

WEBSITE: suachuaxaydung.net

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN