THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Thợ Chống Thấm Tại Quận Bình Thạnh

Thợ Chống Thấm Tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi là một trong những dịch vụ chuyên nhận thi công chống thấm, sơn nhà, sửa chữa nhà trọn gói. với đội ngủ công nhân viên kỹ sư có trình độ, có chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cao, và đặc biệt là với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói, chúng tôi luôn có những chính sách cam kết có lợi nhất cho khách hàng, khi đến với dịch vụ của chúng tôi. với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo và chống thấm nhà, chúng tôi đã thực hiện sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng với hàng ngàn ngôi nhà đã được sửa chữa thành công cho khách hàng, và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về sự chuyên nghiệp, chuyên môn…

Thợ Chống Thấm Tại Quận Bình Thạnh

Thợ Chống Thấm Tại Quận Bình Thạnh

Việc thấm dột đối với công trình là mối lo ngại hàng đầu, không chỉ làm mất tính thẫm mỹ của công trình, mà đây củng là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ công trình, độ bền và tuổi thọ kết cấu công trình nhanh xuống cấp hơn.

Chúng ta chưa bàn về sự ảnh hưởng tới chất lượng tuổi thọ công trình. Chỉ xét về góc độ bề nổi của ngôi nhà, thì những vệt loang lổ, ố đen, rêu mốc đen xì trên tường. những vết nứt tường… làm mất thẩm mỹ công trình, đã đủ khiến chúng ta phiền lòng.

Vậy việc chống thấm là cần thiết. chỉ khi tiến hành thi công chống thấm được hiệu quả , triệt để thì những rắc rối do thấm dột gây nên mới được triệt để, chúng ta cảm thấy an tâm về ngôi nhà của chúng ta.

Vậy nguyên nhân thấm là do nguyên vật liệu thi công, kỹ thuật thi công công trình xây dựng của công nhân chưa đúng kỹ thuật, một thời gian sẻ xuất hiện các vết nứt do tác động môi trường. lâu ngày sẻ dẫn đến nhiều nguy cơ trầm trọng.

Nguyên nhân thấm dột là do đa số các vật liệu xây dựng (bê tông, gạch ốp lát, ngói…) đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt và những khe nứt do chịu tác động của môi trường và quá trình thi công, sử dụng. Từ những “lỗ kim” ấy, dưới sự thay đổi của thời tiết sẽ có thể bị thấm dột nhiều dẫn đến nguy cơ trầm trọng.

  1. Vật liệu sử dụng chống thấm nhà vệ sinh.

Cấu tạo của nhà vệ sinh có những đường ống nước âm sàn, âm tường, các thiết bị cấp thoát nước… do đó thường có nguy cơ rất dễ bị thấm.

Theo kinh nghiệm chống thấm sàn mái, sân thượng, toilet nhiều năm của chúng tôi chuyên xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm và được chia làm hai giải pháp như sau:

Hiện nay, theo kinh nghiệm của một đơn vị thi công chống thấm sàn toilet thấm nước nhiều năm. Chúng tôi đánh giá cao phương pháp xử lý có thể áp dụng để giải quyết tình trạng này.

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm chia ra làm 3 giải pháp.

  1. Sử dụng màng tự dính để chống thấm như; Lemax, Autotak Italia, Lairix…
  2. Dùng màng khò nóng bittum để chống thấm.
  3. Dùng các loại sika chống thấm như; Latex, topseal 107, Qicseal 104s

Thợ Chống Thấm Tại Quận Bình Thạnh

Ưu điểm của các vật liệu chống thấm như sau:

Chống thấm sàn bê tông, sàn mái rất hiệu quả

Độ bền cao, bảo vệ công trình lâu dài và toàn diện

Tiết kiệm thời gian thi công

Các vật liệu sử dụng chống thấm tường nhà.

Thấm tường là do lớp bảo vệ bên ngoài tường nhà như; lớp chống thấm, lớp sơn lâu ngày bị rong rêu, bong tróc, nấm mốc, hoặc rạn nứt tường…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chống thấm, nên việc lựa chọn một sản phẩm để chống thấm tường nhà phù hợp cho ngôi nhà bạn không phải là quá khó. Được chia làm hai loại vật liệu chống thấm trong nhà và vật liệu chống thấm ngoài nhà.

Chống thấm tường ngoài bạn nên lăn lớp sơn chống thấm gốc PU đàn hoặc gốc Acrylic như là: Sika Raintite, Hypercoat SPU W – Chống thấm Polyurethane gốc nước

Chống thấm tường trong nhà bạn chỉ cần lăn một lớp sơn lót chống kiềm và sau đó sơn phủ lớp sơn màu bên ngoài. Bạn nên sử dụng hãng sơn tốt, bột bả tốt chính hãng cho ngôi nhà.

Sử dụng vật liệu chống thấm cho sàn sân thượng

Mổi ngôi nhà có sân thượng đều có những mục đích sử dụng khác nhau như; sân thượng để trồng rau, nuôi trồng, làm hồ bơi, làm sân chơi…, do đó chúng ta cần quan sát nhận định để có những giải pháp thi công phù hợp.

Việc sân thượng phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường nắng mưa ẩm ướt. thì việc xử lý chống thấm đòi hỏi phải khắt khe hơn, các biện pháp thi công xử lý phải được tỉ mỉ theo từng công đoạn. các loại vật liệu thường được sử dụng như;

  1. Nhựa đường: Là loại vật liệu được khò nhiệt nóng chảy với khả năng thẩm thấu, kết dính cực tốt, khả năng đàn hồi và co giản cao khi gặp các điều kiện thời tiết khắc ngiệt. nhựa đường có thể tạo ra một lớp màng dày dặn, có khả năng ngăn nước triệt để.
  2. Màng dán Bitum là loại màng khò có độ 3mm đây là một trong những lựa chọn tốt cho việc chống thấm sàn bê tông như; sàn mái, sàn sân thượng, sàn nhà vệ sinh…
  3. Các cổ ống thoát sàn, hệ thống ống kỹ thuật phải được thi công bằng vữa sika grout mác cao không co ngót, và sau đó bơm keo Epoxy quanh miệng ống, trên cùng là lớp màng chống thấm thì khả năng chống thấm đạt hiệu quả cao nhất

Thợ Chống Thấm Tại Quận Bình Thạnh

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO HÂN PHÁT

Hotline: 0937051828 Mr Thuận

Zalo: 0937051828

5/5 - (2 votes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN