THI CÔNG XÂY DỰNG SỮA CHỮA NHÀ BẢO HÂN PHÁT

Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 11

Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 8

Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 8 của chúng tôi là một trong những dịch vụ chuyên nhận thi công chống thấm dột chuyên nghiệp uy tín, thi công nhanh nhẹn.

Là dịch vụ thi công có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thi công chống thấm dột, chúng tôi có kinh nghiệm xác định chính xác và nhanh nhất các vị trí thấm dột. 

Chúng tôi luôn áp dụng các máy móc thiết bị, các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đảm bảo thi công đạt chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giảm thiểu chi phí cho Qúy khách hàng.

Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 8

Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 8

Thợ chống dột mái tôn tại Quận 8 của chúng tôi là dịch vụ đội thợ chuyên nhận thi công và sửa chữa các hạng mục mái tôn, chống thấm, chống dột.

Đội thợ được thành lập dựa trên nền tảng là đội thợ thi công nhỏ lẽ, những người thợ, có kỹ thuật tay nghề cao, sự kết hợp với các kỹ sư xây dựng, kỹ thuật có chuyên môn.

Những người thợ của chúng tôi có kinh nghiệm thi công từ 15 năm kinh nghiệm trở lên, thi công vào các hạng mục chống thấm dột mái tôn nhà mới, mái tôn nhà củ, chống thấm sân thượng, sàn mái… nên có kinh nghiệm tìm ra nguyên nhân thấm dột và có biện pháp thi công và xử lý nhanh nhất.

Khi đến với dịch vụ Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 8 của chúng tôi chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng thẩm mỹ đạt yêu cầu đem vào sử dụng.

Chúng tôi luôn đề cao các vấn đề an toàn lao động, vệ sinh công trường…

Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 8

Các vị trí dễ thấm dột mái tôn nhà như sau:

Để thực hiện sửa chữa được một công trình đạt được kết quả cao về chất lượng thì điều quan trọng nhất đầu tiên  của chúng ta là phải tìm ra nguyên nhân và xác định được chính xác vị trí thấm dột. Qua đó chúng ta mới có thể đưa ra được những biện pháp khắc phục cho cấu kiện đó:

Vậy các nguyên nhân thường xuyên gây thấm dột như sau:

 1. Vị trí lổ đinh. thường do khi bắn tôn thợ bắn bị xéo đinh, không thẳng, do xà gồ quá mỏng hoặc quá thưa khi gió gây xê dịch tôn, rung lắc nứt lổ đinh…
 2. Tại vị trí tiếp giáp tường thường không đóng tôn diềm.
 3. Tại vị trí nối tôn do thợ thi công không cẩn thận, nối tôn ngắn thường chúng ta chồng mối nối tôn nên lớn hơn hoặc bằng 150mm để đảm bảo không bị dột.
 4. Tại vị trí chồng sóng tôn bị lổi kỹ thuật, làm kênh tôn, chớp tôn gây tràn sóng tôn, hoặc mưa văng té vào…

Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 8

Các nguyên nhân gây nên việc thấm dột mái tôn như sau.

 1. Do đội thợ thi công có kỹ thuật tay nghề yếu, nên công tác nhìn nhận vấn đề và xử lý không tốt thường dễ làm xuống cấp mái tôn, nhanh hư hỏng.
 2. Độ dốc mái tôn quá nhỏ, không đảm bảo độ dốc mái tôn thoát nước mưa, ên khi mưa to dễ bị tràn sóng tôn.
 3. Sử dụng vật liệu đầu vào không đạt chất lượng, vật liệu kém chất lượng.
 4. Xà gồ sử dụng cho mái lợp tôn quá thưa hoặc quá mỏng nên gây võng tôn, khi gió hoặc thi công lắp đặt các thiết bị khác đi lại làm rung tôn, nứt keo, xê dịch đinh vít.
 5. Công tác vận chuyển tôn đến công trường hoặc đưa lên mái, thi công dẫm đạp làm cấn móp tôn, nứt tôn bị dột.
 6. Tôn bị ô xi hóa mục rỗ thủng tôn…

Quy trình thi công chống dột mái tôn tại Quận 8 của chúng tôi như sau:

 1. Chống dột bằng màng bitum tự dính:
  1. Vệ sinh thật sạch bề mặt bằng chổi, cọ, máy thổi bụi.
  2. Đo kích thước cần dán để chuẩn bị vật tư
  3. Dùng máy khò bằng gas để khò lớp màng. khò hơ nóng phần diện tích bề mặt tấm để cho lớp nhựa củ màng khò nóng chảy ra và dán lên bề mặt mái tôn. Bạn cần phải thực hiện thao tác nhanh và đều để lớp màng bitum chảy ra và bám dính thật tốt trên bề mặt cần thi công.
 2. Chống dột các vị trí lổ đinh.
  1. Đối với các vị trí lổ đinh nứt lớp keo, thủng tôn…, chúng ta nên vệ sinh bề mặt tôn,  có đường kính nhỏ bằng lổ đinh, chúng ta dùng live bắn rút live trám lại và nhỏ keo trát lại cho kín là được.
  2. Đối với các vị trí lổ lớn hoặc rách tôn kéo dài thì chúng ta nên cắt miếng tôn có kích thước lớn hơn vị trí rách tôn bắn vá lại, sau đó trát keo chống dột…
 3. Đối với những mái nhà có các tấm tôn hầu như bị rĩ sét, hư hỏng, cấn móp nhiều, thì phương án tốt nhất chúng ta nên tính đến phương án thay lợp tôn mới sẻ rất hiệu quả hơn là sửa chữa và chống dột lại. 

Khi đến với dịch vụ Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 8 của chúng tôi, Qúy khách hàng sẻ được tư vấn miễn phí, tư vấn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

 1. Thợ Sơn nhà tại TPHCM
 2. Thợ chống thấm tại Quận Bình Thạnh
 3. Sửa chữa nhà Tại Quận Bình Thạnh
 4. Thợ lợp mái tôn tại Quận Bình Thạnh
 5. Thợ sơn nhà tại Quận 1.

Khi có nhu cầu sửa chữa, thi công chống thấm, chống dột nhà, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với đội Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 8 của  chúng tôi như sau:

Hotline: 0937051828 – 0988230858 Mr Thuận

Zalo: 0937051828

5/5 - (3 votes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN